แอร๊ย~15 :: ALone & Lกฮ ::

posted on 21 Jun 2009 00:12 by shadowofangel in Diary

 

Photobucket  

  

ไม่ได้ค่าโฆษณานะฮ่ะ  แต่ผมชอบกิน ชอบมากๆ อร่อย

โลตัสเอ็กเพรสหน้าม.มีขายยยยยย

 เป็นไรไม่รู้ แอบอยากกินเหล้า - -''  อยากกินเฉยๆ อยากกินไม่มีเหตุผล แต่ไม่มีตัง และ ไม่มีคนกินด้วย ชิ๊~ เป็นคนไม่ชอบกินเหล้าตามร้านเหล้า หรือ ผับ เทค ที่เปิดเพลงดังๆ เต้นๆ ถ้ากินก็ขอบรรยากาศชิวๆ ราคาพอรับได้  แต่จริงๆแล้ว ชอบนั่งกิน ตั้งวงกันในบ้านมากกว่า  แต่เพื่อนมันไม่กินอ่ะดิ โหยย  เซงเลยอ่ะ จะว่าติดเหล้าก็ไม่ใช่ ตั้งแต่ปีใหม่มา กินไปครั้งเดียวเอง นานๆจะอยากกินซักที  แต่ตอนนี้เป็นไรหว่า อยากกินแบบไม่มีเหตุผล สงสัยเหงาเกินไป...

เพิ่งรู้สึก  จริงๆนะ เพิ่งรู้สึกว่า "เธอ" หายไปจากชีวิตจริงๆ เพิ่งรู้สึก ว่า มันไม่มีเราแล้วจริงๆ ก็เหงาดีแฮะ  ไม่มีการติดต่อแบบนี้ ไม่มีข้อความปัญญาอ่อนทุกวัน ไม่มีคนคุยด้วยในเอ็ม... ไม่ได้เห็นหน้าตากวนประสาทแล้วแลบลิ้นให้ก่อนนอน ไม่มีเสียงกีตาร์กับเพลงของบอดี้แสลมให้ฟัง  ไม่มีคนคอยกวนประสาท ทุกอาทิตย์ .... ไม่มีเธอคนนั้น  ... ไม่มีแล้วจริงๆ  

 

ไม่มีอีกแล้ว ไม่มี วันที่ฉันและเธอนั้นจะรักกัน

ไม่มีอีกแล้ว ไม่มี ไม่มีวันที่ฉันมีเธอ....วันนั้น

ไม่มีอีกแล้ว ไม่มี วันที่ฉันและเธอ เหมือนอย่างเช่น

วันนั้นไม่มีวันนั้นอีก No No

ไม่มีอีกแล้ว ไม่มี ไม่มี วันที่ฉันและเธอนั้น จะอยู่ด้วยกันเช่น

วันนั้นไม่มีวันนั้นอีก No No

ไม่มี ไม่มี จะไม่มี ไม่มีเธอแล้ว

ไม่มีอีกแล้ว

 

 

 

 

แล้วเค้ากลับบ้านไป  เราจะยังเป็นเพื่อน กันอยู่ไหมสี่ห้าปีที่ผ่านมา พอเราห่างกัน มันจะจบไปง่ายๆ แบบนี้เลยหรอ? ตัดขาดไปเลย ... ทั้งๆ ที่ไม่มีอะไรร้ายแรง ...  เค้าก็รู้ ว่าคนผิดคือตัวเค้าเอง ผิดเอง ก็รู้เนอะ ว่าห่างกัน ห่างกันมากๆ เธอก็อยากมีใครมาดูแล ... เพราะฉันทำไม่ได้ ฉันดูแลเธอไม่ได้ ตัวฉันยุ่ง เหนื่อย เครียด    เธอ ก็ให้อิสระ ...ให้ฉันได้หาคนมาดูแลได้เหมือนกัน ... เหมือนต่างคน ต่างไป...

 

 

นั่นคือจุดเริ่มต้นใช่ไหม... จุดเริ่มต้น จุดใหม่ในความสัมพันธ์ของเราที่ทำให้มีจุดจบแบบนี้

 

แต่ก็....เราสัญญาไว้ไม่ใช่หรอ ถึงเวลา ปิดเทอม เรา...ก็คบกันเหมือนเดิม  ถึงวันนี้ ฉันเข้าใจ ไม่ใช่เพราะเขาคนนั้นของเธอ แต่เป็นฉัน ฉันเอง  ฉันเองที่เปลี่ยนไป ฉันเริ่มหวงเธอมากขึ้น... ตอนแรกๆ เหมือนฉันจะไม่แคร์อะไรทั้งนั้น แต่จริงๆแล้ว พอนานเข้า มันไม่ใช่ ฉันรักเธอมากขึ้น ก็กลายเป็นว่าฉันหวงเธอมากขึ้น  จนฉันเข้าไปก้าวก่ายชีวิตเธอมากขึ้น มากกว่าที่เคยคบกันมา  ไม่เหมือนกับสามปีแรก ... ฉันยอมรับ ว่า ฉันเปลี่ยนไป

 

และนั่น....ก็เป็นอีกเหตุผล ของจุดจบนี้ใช่ไหม?

 

ตอนนั้น..ช่วงที่ฉันมาอยู่ไกลเธอ ... ถึงเธอจะให้ฉันหาคนมาดูแล บ้าง แต่ฉันกลับทำไม่ได้ ไม่พร้อม ไม่พร้อมที่จะมีใคร ไม่เลย เพราะ ตอนนั้น....ฉันไม่อยากมีใครนอกจากเธอทั้งนั้น (เรื่อง ตัวเล็ก... เธอรู้ใช่ไหมว่า มันมีเหตุผลออะไร? แล้วอีกอย่าง ตอนนั้น ...ฉันถือว่าเรายังคบกัน )  ฉันแสร้งว่ามีความสุข อยู่กับเพื่อนๆมีความสุข สนุกดี แต่จริงๆแล้ว ที่ฉันทำไปทุกอย่าง เพื่อปกปิด ปกปิดความเหงาในหัวใจ ฉันเหงา ฉันเหงามากๆ ฉันพยายามทำตัวเองให้ยุ่ง ทำนู่น ทำนี้ ไม่ให้ตัวเองว่าง จะได้ไม่ต้องฟุ้งซ่าน ...ก็เป็นอย่างที่เห็น

 

ตอนนี้ มันไม่ได้ เจ็บจี๊ดเหมือนอกหักหรอกนะ  แต่มันเหมือน ชีวิตขาดบางสิ่งบางอย่างไป เหมือนขาดกำลังใจ ขาดอะไรที่สำคัญ ... แต่ ไม่มีเธอ ฉันก็ต้องอยู่ได้เนอะ ชีวิตฉัน ที่พ่อแม่ให้มา มันสำคัญกว่า ใช่ไหม  ฉันจะจำไว้ คำพูดคำนั้นของเธอ ^^  

 

ฉันไม่ได้โกรธเธอเลยนะ ไม่เลย แค่โกรธตัวเอง  นิสัยไม่ดี งี่เง่า เอาแต่ใจ ... ทำให้ต้องเสีย...สิ่งหนึ่งที่สำคัญ เสียไป เพราะตัวฉันเอง ตัวฉันคนเดียว  ขอเวลา ขอเวลาพยายาม พยายามให้มากกว่านี้ เพื่อให้ใจรับได้ว่าไม่มีแล้วไม่เป็นอะไร  คบกับความเหงา ละกัน .. .   ครั้งนี้ มันจริงจัง มันคือเรื่องจริง

 

เอาเถอะ ... ฉันจะไม่จม อยู่กับความรู้สึกนี้อีกต่อไป แต่ฉันเองก็ยังไม่พร้อม... รู้สึกตัวดีว่าไม่พร้อม ไม่พร้อมจะคบ จะรักใคร   ปล่อยให้เหงา ให้ชาชินบ้างดีกว่า  พึ่งคนอื่น...มากเกินไปละ  อยู่กับตัวเอง... ซักพักท่าจะดี

 

เมื่อเราเจอกัน หลังจากนี้ หวังว่าฉันจะไม่ลืมตัว ทำเหมือนเมื่อก่อน หวังว่าฉัน...จะยอมรับได้ ที่ยืนข้างๆเธอ นั้น ไม่ได้มีสำหรับฉันอีกแล้ว เนอะ   

 

ไฟท์ติ้ง !!

 

 

 

 

·         เริ่มเขียนด้วยเรื่องอยากเหล้า  ไหงจบด้วยเรื่องความรักฟะ !! 

·         ท่าทางจะเหงาเกินไปจริงๆ  

·         แต่ว่า ... คนเรา บางครั้ง ได้ระบายอะไรๆ ออกไปบ้าง ก็ดีแฮะ

·         โล่งงงงงงงงงงงงง   ฟู่ว ววว ว ว ว

·         อยากกินเหล้าจริงๆ 

·         ใครอยากเลี้ยง คอมเม้นท์บอกได้เลย

·         55555555

·         เหงา แล้วทำไมต้อง เหล้า วะ? (เหงา = เหล้า ?)  

·         อยากทำสีหัวอีกละ ... ไม่น่าย้อมดำกลับเลย ให้ตายสิ

·         แล้วก็เอาผมยาวๆเค้าคืนมา ฮืออออ ~

·         เพิ่งคิดได้ว่า ผมสั้นทรงนี้เซตยากเว้ย

·         อยากเป็นคนเดิมได้จังเลย 

·         ดีใจกระโดดกอดมาสเตอร์แชมป์ ในที่สุดเค้าก็มีดอกไม้เรืองแสงงง

·         น้องดาวเดือน CE มังกร แบงค์ สู้ๆนะ พี่เชียร์อยู่

·         พูดมากก็ได้ พี่ไม่ว่าหรอก ไม่ใช่ไอ้วิท รายงั้นเงียบไปซะ!!

·         ใครไป D1 จะเห็นป้าย คัทเอ้าท์ ของวิดวะ  ฝีมือผม วาดเองละเลงเองฮับ

·         เอามาลงดีเลย์ได้อีกเนอะ 55

 

 

Photobucket  

น้องสาว ชื่อ น้องแก้มใส ส่วนน้องผู้ชายชื่อ น้องหน้าเนียนฮับ

อยากผิวเนียนแบบนี้  อิจฉา~~

 

 

 

 

 ยังคงอยากกินเหล้าอยู่นะ

๕๕๕

อยากกินเหล้า ... อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก อยากกินจริงๆนะ

เค้าเป็นเด็กนิสัยเสียแบบนี้ไปตั้งแต่เมื่อไหร่หว่า?

 

 

 

คุณน้องรหัส...กลับมาจากบ้านยังเนี่ย โผล่หน้าไปให้พี่เห็นด้วย !! วันจันทร์นี้ถ้าไม่เจอไปไขกุญแจ จะwarning ครั้งที่สามนะครับคุณน้อง ครบห้าครั้ง คุณพี่จะไม่ไขกุญแจให้ในวันเปิดสาย ต้องมีอะไรมาแลกเปลี่ยนนะครับ...

คุณน้องเทค...เห็นใจพี่ด้วย พี่จน T^T~ อีกอย่าง ... ขนมหน่ะ พี่ซื้อ พี่ให้ ไม่ใช่ไอฟิวส์ มันไม่รู้เรื่อง ไม่ต้องไปขอบคุณมัน ชั้นงอน!! ของที่อยากใส่ วันจันทร์จะเอาไปให้  ได้แล้วต้องใส่ตลอด ถ้าไม่เห็นมีเรื่องแน่ เรียกร้องอยากใส่เอง OK

 

Comment

Comment:

Tweet

กินทำไมมันไม่ดี ก็รู้อยู่tongue
เอาตังค์ไปทำอย่างอื่นไม่ดีกว่าเรอะ

อิอิ

~^o^~

#2 By Dangel Sylvie on 2009-06-21 09:41

sad smile sad smile sad smile sad smile

อยากกินเหล้า....

cry cry cry cry

ไม่มีคนเลี้ยงงงงงงงงงงง

#1 By ~ShAdOw~ on 2009-06-21 00:51